BỘ CỬU LONG BÁT MÃ ĐẸP NHƯ TRANH.

Trong số hàng nghìn sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh xảo. NỘI THẤT ĐOÀN THẮNG Việt Nam xin giới thiệu một tác phẩm đặc sắc nhất để giới thiệu đến quý vị độc giả và khách yêu đồ mỹ nghệ.
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về bộ bàn ghế CỬU LONG BÁT Màmà cơ sở chúng tôi vừa giao cho khách nhé!

Bộ bàn ghế gỗ Mun chạm Cửu Long Bát Mã, đoản dài 2,6m-BBG370 Mới 100%, giá: 950.000.000đ, gọi: 0934 174 886, Quận 7 - Hồ Chí Minh, id-3e860f00

1.GIẢI Mà TÊN GỌI “CỬU LONG BÁT MÔ
Cửu Long có nghĩa là 9 rồng
Bát Mã có nghĩa là 8 mã (ngựa)
CỬU LONG BÁT MÃ được trạm theo tích ” Lão long uốn tử” của Trung Quốc thời xuân thu. Tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh, mang phong cách hoàng gia, vua chúa thời xưa. Có ý nghĩa rất sâu sắc về mặt phong thủy.

CỬU LONG BÁT MÃ GỖ HƯƠNG ĐOẢN DÀI 4,2M

2. Ý NGHĨA PHONG THỦY của CỬU LONG BÁT MÃ
Cửu Long:
Theo Chu Dịch (cổ thư lâu đời nhất Trung Quốc), số 9 có tính dương. Người Trung Quốc cổ đại phân số thành hai loại là số tính dương và số tính âm. Số lẻ có tính dương và số chẵn là âm. Số 9 là số có tính dương lớn nhất, đại diện cho nền tảng và nguyên tắc của Đạo.

BÀN GHẾ GỖ HƯƠNG VÍP: Bộ cửu long bát mã vừa được bàn giao cho anh kiên ở ngũ kiên vĩnh phúc - YouTube

– Trong phong thủy: Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Tất cả các khả năng hoàn hảo đều được gán cho Rồng. Ở các triều đại trước của dân tộc Việt, Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “long, lân, quy, phụng “.

Bộ bàn ghế chạm Cửu Long Bát Mã, đoản dài 2,6m-BBG370 Mới 100%, giá: 950.000.000đ, gọi: 0934 174 886, Quận 7 - Hồ Chí Minh, id-c0630f00

Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người.

Làng nghề Việt Nam

– Số 9 hay còn gọi là số cửu thể hiện cho sự trường tồn, lâu dài. Hình ảnh 9 con rồng hay còn gọi là cửu long là thể hiện sự uy quyền sức mạnh vĩnh cửu.

Bộ bàn ghế gỗ hương chạm Cửu Long Bát Mã, đoản dài 2,3m-BBG360 Mới 100%, giá: 290.000.000đ, gọi: 0934 174 886, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh, id-c0860e00

Bát mã:
Thời xưa đánh giặc hay đi làm ăn, phương tiện duy nhất để đi và đến nhanh từ điểm A đến điểm B là con ngựa. Thời đó mỗi lần đi xa là một chuyện rất gian nan, đi nhiều tháng (chuyển hàng chẳng hạn) hoặc đi đánh giặc thường rất nhiều năm mới trở về, vì vậy nên coi như đi 10 người về được chỉ 1 người, mã đáo là ý nghĩa: may mắn quay về.

Bộ ghế cửu long bát mã gỗ hương

– Ngựa phi trong gió có ý là con ngựa đó khỏe mạnh.
– 8 con bởi vì số 8 “Bát” đọc theo hán cùng một âm với chử Phát là phát đạt.

Bộ ghế cửu long bát mã gỗ hương

Theo phong thủy học, con ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sự sung mãn với sự bền bỉ và dẻo dai; có bản tính mau lẹ, hăng hái cùng lòng kiên trì, sự dũng mãnh, trí thông minh, tính đảm đang và tháo vát xếp dưới nguyên lý Dương trong Âm Dương, được coi là biểu trưng cho yếu tố Hỏa trong Ngũ hành.

Bộ Bàn Ghế Đồng Kỵ Chạm Cửu Long Bát Mã Gỗ Hương - Đồ Gỗ Ngọc An

– Trong đời sống thực, ngựa là con vật trung thành với chủ. Hơn thế, theo quan niệm dân gian, ngựa còn là con vật có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sự sung túc.

Bộ Cửu Long bát mã (Đại) CL280
– Tại sao lại là 8 con ngựa chứ không phải 7 hay 9 con? Bởi vì, trong phong thủy, số 8 là con số của may mắn và thịnh vượng. Số 8 đọc tiếng hán là “Bát” gần giống cách phát âm chữ “Phát”. Phát ở đây là Phát tài, Phát Lộc, Phát triển thăng tiến… . Hình ảnh những con ngựa trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn đang phi nước đại trở về chính là lời chúc mọi người làm ăn phát đạt, mang ý nghĩa mang thành công, tài lộc, bình an

Bộ Cửu Long bát mã (Đại) CL280

3. TÁC PHẨM CỬU LONG BÁT MÃ CÓ GÌ KHÁC BIỆT.

Bộ ghế gỗ Hương “Cửu Long Bát Mã” của chúng tôi gồm 12 món, chạm khắc 9 con rồng – theo hình tượng và đặc điểm riêng của Rồng Việt Nam, như: Rồng có bờm, râu cằm, miệng há to, răng nanh uốn ngược lên. Đây cũng là bộ bàn ghế Cửu Long bằng gỗ Hương có kích thước lớn và khá độc trên thị trường nội thất.

Bộ bàn ghế gỗ hương chạm Cửu Long Bát Mã, đoản dài 2,3m-BBG360 Mới 100%, giá: 290.000.000đ, gọi: 0934 174 886, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh, id-c0860e00

Trọn bộ tác phẩm bao gồm: 1 băng ghế dài ( hay còn gọi là đoãn) với kích thước dài đủ không gian cho 6 người ngồi; 4 ghế đơn; 1 bàn trà. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có 2 bàn trà, 2 ghế đôn và 2 bàn nách phía trên có đặt tượng di lặc.

Bộ bàn ghế gỗ Mun chạm Cửu Long Bát Mã, đoản dài 2,6m-BBG370 Mới ...

Để làm ra được bộ cửu long bát mã này các nghệ nhân phải mất 14 – 16 tháng để chế tác bộ bàn ghế thuộc dạng hàng “khủng” này. Đây là bộ sản phẩm được giới chuyên môn trong nghề đánh giá cao về độ tinh xảo và kích thước gỗ khủng trên thị trường nội thất hiện nay. Hơn nữa, Bộ sản phẩm được chạm khắc kiểu Cửu Long là một trong những kiểu chạm khắc đòi hỏi sự tinh tế cao và khổ gỗ dùng để chạm khắc rất lớn. Bộ sản phẩm được đánh giá cao, phản ảnh được trình độ tay nghề và kỹ thuật chế tác đồ gỗ của ngành chế biến gỗ tại Việt Nam nói chung và người nghệ nhân tại làng nghề nói riêng.

Bộ Bàn Ghế Đồng Kỵ Chạm Cửu Long Bát Mã Gỗ Hương - Đồ Gỗ Ngọc An

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến quý độc giả bộ bàn ghế gỗ cao cấp CỬU LONG BÁT MÃ vừa đẹp vừa đẳng cấp để bạn tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được bộ salon ưng ý hợp túi tiền nhất nhé.

Bộ bàn ghế chạm Cửu Long Bát Mã, đoản dài 2,6m-BBG370 Mới 100%, giá: 950.000.000đ, gọi: 0934 174 886, Quận 7 - Hồ Chí Minh, id-c0630f00

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với NỘI THẤT ĐOÀN THẮNG để được tư vấn lựa chọn salon gỗ hay nội thất gỗ phù hợp cho không gian nhà mình cũng như đặt làm nội thất một cách nhanh chóng và đúng yêu cầu nhé!

Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ trắc chuẩn có 12 món - Ngọc Linh Furniture

XƯỞNG CAM KẾT
 • Nói KHÔNG với hàng kém chất lượng.
 • Cam kết không pha tạp gỗ
 • Giá gốc tại Xưởng không qua trung gian.
 • Giá luôn rẻ nhất.
 • Khách có thể đặt hàng theo yêu cầu.
 • 100% sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Đảm bảo gỗ tốt, gỗ thật 100%. Hoàn thiện tỉ mỉ, đẹp không thể chê.
 • Giao hàng và thanh toán tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển bán kính 30km.
 • Website: https://noithatdoanthang.com.
  Email: doanthang36@gmail.com.
  Hotline: 0982252684 hoặc0372811188.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *